Tin tức

Ca-Nhạc sĩ Hạ Đỏ Bích Phượng và sản phẩm âm nhạc, trao tặng yêu thương.

Trong từng giây phút, HạĐỏ BíchPhượng luôn tri ân Thượng Đế đã ban cho mình món quà vô giá – Đó là Feeling… là Cảm Xúc – để sáng mắt trong đời thường, biết cảm nhận yêu thương và sáng tác. Đối với HạĐỏBP, Sáng Tác là một sự thách thức của Bóng Tối, là hành trình phiêu lưu can đảm thể hiện khả năng Cảm Xúc của chính mình, là cánh cửa linh hồn mở ra để khám phá Nội Tâm của riêng mình.

Trải qua một Năm có nhiều biến động tại Hoa Kỳ và trên Thế Giới như ThiênTai, Đại Dịch, Biểu Tình, Bạo Loạn, xung đột Đảng Phái, Bầu Cử… Bạn thấy gì? Bạn nghĩ gì? Riêng HạĐỏBP ở một góc nhìn từ bi, chỉ muốn dùng cọ vàng Âm Nhạc vẽ lên cảm xúc, để nét vẽ khơi dậy tính Nhân Bản đang bị màn đêm vây kín từ một vài sự kiện nghiệt ngã trong năm…Mỗi một bài nhạc là một bức tranh lãng mạn trong hiện thực với ước mong Bạn cảm nhận được tất cả những biểu tượng, thanh âm, nhạc ngữ, vị trí và giá trị của các Notes Nhạc… dù là những Dấu Lặng yếu đuối, bất lực trong sợ hãi và rũ mềm trước sự mất mát / cách ly / thương nhớ vắng xa, trước hình tượng cong queo Môi Sầu khép lại sau vành khẩu trang che đậy…hoặc là những Dấu Thăng / Giảm theo cường độ tỉnh thức giữa những trường canh để các Notes Nhạc nẩy lên cao trào, vươn lên nỗi niềm khát khao, mong tìm Niềm Tin hay Xác Tín cho sự nối kết, chở che từng Mạng Sống…khẩn cầu Thượng Đế tha thứ lỗi lầm cho con người, được bình an, thoát cơn Đại Dịch…Cuối cùng, dù viết cho Tình Yêu hay Tình Người, Nhạc và Lời của HạĐỏ BP luôn có những Âm Sắc đam mê tỏa sáng tình yêu nồng nàn với Tâm Tình sâu lắng…

Bức Tranh Âm Nhạc của HạĐỏ BíchPhượng là bộ CD thứ tư gồm 2 cds / 24 bài nhạc (Tâm Tình + Lời Cầu Xin Trong Tình Yêu Thương) mang nhiều ý nghĩa, chất lượng, sự kiện, cảm xúc và tư duy.

Bên cạnh những Ca Sĩ nổi danh như Tuấn Ngọc, Ý Lan , Cẩm Vân, Thanh Hà, Ngọc Anh, Quỳnh Lan, Trọng Bắc… đặc biệt có một số bài nhạc khiến Bạn thích thú, hãnh diện khi nghe tiếng đàn & giọng hát của các em trẻ VStar Kids – thật trong sáng và tinh khiết như những giọt sương bình minh, long lanh, tuyệt đẹp trên cánh đồng cung bậc xanh tươi… HạĐỏ BP xin ân cần trao tặng bộ CD tràn đầy tình cảm này đến những tâm hồn đồng điệu bằng cả tấm lòng trân trọng trong Năm Mới 2021 !

· Xin mời ủng hộ mua CDs để thưởng thức và tiền ủng hộ của Bạn sẽ giúp Hội Bạn Người Cùi chăm sóc cho Người Bất Hạnh & Phong Cùi.

Vui lòng liên lạc với: Hội Bạn Người Cùi to order Chị Soi: (714)732- 8162

hoặc nếu muốn biết thêm chi tiết, please text HạĐỏBP: (714) 293 -1294