Khánh Lan,  Sinh Hoạt

ĐÓN BẠN PHƯƠNG XA

Bạn là người ta cảm thấy thoải mái khi ở cùng, người mà ta sẵn lòng trung thành, người mà đem lại cho ta lời chúc phúc

và người mà ta cảm thấy biết ơn vì có họ trong đời.

 A friend is one with whom you are comfortable, to whom you are loyal, through whom you are blessed, and for whom you are grateful.

William Arthur Ward

Tháng 06 ngày 30, 2021, một buổi họp mặt do Liên Nhóm NVNT & TTG tổ chức tại nhà hàng Diamond Seafood Palace 3 để đón tiếp NV, NT, CNS Yên Sơn từ Texas về thăm bạn bè tại Little Saigon, California. Bữa tiệc diễn ra trong bầu không khí thân mật và vui vẻ. Dù hôm ấy là ngày trong tuần nhưng Khánh Lan nhận thấy có khoảng 30 khách tham dự, trong đó có sự hiện diện của GS Dương Ngọc Sum và một số nhà văn, nhà thơ gồm NV Vương Trùng Dương, NV Phạm Tín An Ninh, NV Việt Hải, NV Vi Khiêm, NV Quỳnh Giao, NT Hồng Vũ Lan Nhi, Nữ Sĩ Dương Hồng Anh, NAG Nguyễn Thiều Minh và NAG Paul LeVan.

NT Yên Sơn và Phu Nhân, Ngọc Bích

Sau phần chào đón NV, NT, CNS Yên Sơn và phu nhân, Khánh Lan cũng điểm qua những thông báo liên quan đến sinh hoạt của hội như: ZOOM Meeting mỗi thứ Bảy đầu tháng do NAG Nguyễn Thiều Minh sáng lập và điều hành. Khánh Lan nhắc đến sự vắng mặt của NV Nguyễn Quang trong bữa họp mặt vì ông đang được điều trị tại bệnh viện để cắt bỏ khối ung nhọt. Sức khỏe tốt của NV Nguyển Quang hiện rất tốt, ông sẽ trở về nhà trong một hai hôm. Sau đó là một phút mặc niệm để tưởng nhớ đến anh Lý Tòng Tôn, anh vừa qua đời tại thành phố Lancaster, California hai hôm nay. Anh Lý Tòng Tôn là một trong năm vị đã sáng lập ra Nhóm Nhân Ảnh Tân Văn từ buổi ban đầu (March 20, 2015). Năm 2017, nhóm Nhân Ảnh Tân Văn đã đổi tên thành Nhân Văn Nghệ Thuật và Tiếng Thời Gian.

Phần âm nhạc do trưởng nhóm nhạc, Lâm Dung và các anh chị thành viên đảm trách cùng MC Mộng Thủy. Bữa tiệc kéo dài hơn 4 tiếng và được thu hình bởi hai NAG Nguyễn Thiều Minh và NAG Paul Levan, đánh dấu một ngày vui cùng bạn bè.

Khánh Lan

California July 1, 2021