Sinh Hoạt

Tường trình buổi họp mặt Giáng Sinh của Liên nhóm Nhân Văn Nghệ Thuật và Tiếng Thời Gian

Khánh Lan

Chủ Nhật ngày 15, tháng 12, Liên nhóm Nhân Văn Nghệ Thuật và Tiếng Thời Gian đã tổ chức buổi họp mặt tất niên tại nhà hàng Ngọc Sương. Buổi sáng mùa đông nhưng bầu trời trong xanh như ngày đầu của một mùa xuân tươi mát. Những cơn gió nhè nhẹ đem theo cảm giác lạnh lạnh để những chiếc khăn quàng cổ đầy mầu sắc tung bay trong gió, tạo thành một bức tranh lập thể tuyệt vời.

 Từ 10:30 sáng, các anh chị em thành viên của Liên Nhóm NVNT & TTG đã có mặt tại nhà hàng để chuẩn bị. Số quan khách tham dự khoảng 80 người, phần lớn là các giáo sư, thi sĩ, văn sĩ, và họa sĩ.  Khánh Lan nhận thấy có sự hiện diện của Giáo sư  Quyên Di, Giáo sư  Dương Ngọc Sum, Giáo sư Lý Tòng Tôn và phu nhân, Thi sĩ Lý Kim, Nhà văn Nguyễn Quang Huy, Nhà văn Vũ Thùy Nhân, Nhà văn Hồ Triều Lam , Thi sĩ Vương Hồng Anh, Thi sĩ Thanh Thủy, Thi Văn sĩ Lê Thị Việt Nam, Thi sĩ Hồng Vũ Lan Nhi, Thi sĩ Cát Ngọc, Họa sĩ Hoàng Vinh và phu nhân, Họa sĩ Chín Mừng, Họa sĩ Lam Thủy, Họa sĩ Lưu Anh Tuấn và phu nhân Mindy Lưu, Ca sĩ Thanh Mỹ và phu quân (Hội Trưởng Nhóm ROF), Nhạc sĩ Quốc Sĩ, Ca sĩ Minh Tâm, Ca sĩ Phương Thúy, Phóng Viên Trịnh Thanh Thủy, Chị Nga Nguyễn (phu nhân của cố nhạc sĩ Lê Trọng Nguyễn), và chuyên viên thu hình Paul Phú Lê Văn cùng một số quý thân hữu khác…

 Nhà văn Việt Hải, con chim đầu đàn của Liên Nhóm Nhân Văn Nghệ Thuật và Tiếng Thời Gian khai mạc bữa tiệc với lời cám ơn và tường trình về những sinh hoạt trong quá khứ cũng như những dự định trong tương lai. Tiếp theo là chương trình văn nghệ “Cùng Hát Bên Nhau” do các anh chị trong Liên nhóm NVNT & TTG đảm nhiệm, song song với những món ăn thịnh soạn của nhà hàng Ngọc Sương.  Chương trình văn nghệ mở đầu với bài ” Jingle Bell” do ban hợp ca Tiếng Thời Gian trình diễn và kết thúc buổi tiệc với bài “Feliz Navedad” do ngũ ca:  Thụy Lan, Lệ Hoa, Khánh Lan, Hồng Nguyên và Quốc Sĩ đã mang lại một không khí thân mật và vui tươi cho ngày họp mặt cuối năm. 

Ngày 15 tháng 12 cũng là ngày sinh nhật của Nhà văn Việt Hải, đó cũng là lý do các anh chị trong nhóm NVNT và TTG đã chọn để tổ chức tiệc Tất niên và đồng thời mừng sinh nhật nhà văn Việt Hải.  Trong niềm vui lẫn xúc động, Nhà văn Việt Hải gởi lời cảm ơn đến quý khách hiện diện trong bữa tiệc đã đến chia vui cùng ông và các anh chị em trong Liên nhóm NVNT & TTG đã bỏ thời giờ để chuẩn bị cho bữa tiệc được hoàn mỹ.  Phần cắt bánh sinh nhật thật cảm động. Ban hợp ca do Mộng Thủy và Thụy Lan hướng dẫn với nhạc phẩm:  “Khi Ta 20” vang lên trong lúc Nhà văn Việt Hải cắt bánh sinh nhật.

Buổi họp mặt đón Chúa Giáng Sinh và chúc mừng sinh nhật Nhà văn Việt Hải đã đem lại bao nỗi hân hoan và vui thích trên nét mặt của từng quý thân hữu hiện diện trong bữa tiệc ngày hôm ấy. Đây cũng là một khích lệ lớn lao cho Ban Tổ Chức.

Sau bữa tiệc tất niên, Nhà văn Việt Hải cùng một số anh chị em trong ban tổ chức đã đến tham dự bữa tiệc của ông John Tạ, “Công ty bào chế và Tổng đại lý dược thảo Princess Life Styles,” tại nhà hàng 888 Seafood ở Rosemead.  Khánh Lan và Nhật Uyên đã đại diện cho Nhà văn Việt Hải và Liên nhóm NVNT & TTG, lên sân khấu ngỏ lời chúc mừng ông John Tạ cũng như chào đón ông đã đến với nhóm Liên nhóm NVNT & TTG. 

Thay mặt Liên nhóm NVNT và TTG, xin chân thành cám ơn quý thân hữu đã đến chung vui với chúng tôi.  Kính chúc quý thân hữu một mùa Giáng Sinh an lành, hạnh phúc và một năm mới vạn sự tốt đẹp.

Thân kính, 

Khánh Lan

Click vào link để xem thêm hình

https://photos.google.com/share/AF1QipOYtmOj6iW5a0OY-mx_nLrIxnPF0n6bxkOXSVoekwJNv5enBNDlK7XyC14-HXjgnA?key=bjhFMkpZVVhoRU5oc3pBRGRTemM0eXk4TTVlYXhB

https://photos.google.com/album/AF1QipOXtNaGqbsqWZbLmfgZSrNC-34l7fAsqfG9ugIk