NV Nguyễn Quang,  Sinh Hoạt,  Tin tức

Đêm Hội Ngộ Mừng Giáng Sinh ngày 12 tháng 12, 2021 Tuyệt Vời của nhóm NVNT & TTG. Một kỷ niệm khó quên.

Kính thưa quý anh chị em,

Vui quá. Qúa  vui, vui cùng các anh chị em gần như mệt nghỉ.

Cho đến hôm nay (12/15/2021) dư âm của buổi Hội Ngộ Mừng Giáng Sinh 2021 vẫn còn vương vấn trong lòng mọi người. Khai mạc cho bữa tiệc, con chim đầu đàn Việt Hải chào mừng quan khách với một trí nhớ phi thường, anh giới thiệu từng nhân vật tham dự và than gia trong đêm Hội Ngộ. Một cách lạ thường, anh đã không hề bỏ sót tên của bất cứ một vị khách nào hiện diện trong bữa tiệc.

Các vị cố vấn tham dự buổi tiệc gồm có: GS Dương Ngọc Sum, GS Quyên Di, GS Kỹ Thuật Phạm Hồng Thái.

GS Cố Vấn Kỹ Thuật Phạm Hồng Thái, GS Quyên Di, NV Nguyễn Quang, NV Việt Hài, GS Dương Ngọc Sum

Ban Điều Hành & Tổ Chức

Sau phần tổng kết về những thành quả trong năm 2021 và những dự định trong tương lai cho năm 2022 qua sự trường trình của nhà văn Việt Hải và Khánh Lan, ba MC duyên dáng: Mộng Thủy, Thụy Vy, Bích Trâm phụ trách phần giới thiệu những nhạc phẩm mừng Giáng Sinh và những bản nhạc sống động cho buổi dạ vũ. Số ca sĩ “Cây Nhà Lá Vườn” hùng hậu và một dàn nhạc gồm trống, đàn, keyboard do ban nhạc của anh Thọ Lâm bảo trợ khiến cho đêm Hội Ngộ vô cùng linh động.

Văn Nghệ Tiếng Thời Gian

Một chiếc bánh mừng Giáng Sinh 2021 và mừng sinh nhật của toàn thể hội viên thuộc Liên Nhóm NVNT & TTG hòa với tiếng hát mừng một ngày vui. Sau cùng, tôi cũng không quên nhắc đến tám món ăn ngon do nhà hàng Diamond Seafood Palace đảm trách, vừa ngon vừa rẻ ($30 một phần ăn).

Nói tóm lại, đây là một đêm hội ngộ của NVNT & TTG rất thành công. Tuy nhiên, sự thành công này là do Ban Tổ Chức phải bỏ nhiều công sức và thời gian để thực hiện. Riêng về phần cá nhân tôi, tôi xin gởi đến ban tổ chức một tiếng BRAVO thật to như cái đình.

LIÊN NHÓM NVNT & TTG

Nguyễn Quang

Midway City, Dec. 14, 2021