Tin tức

Chân thành cám ơn

Thưa các anh chị em trong hai ban Nhân Văn Nghệ Thuật và Tiếng Thời Gian,

Xin chân thành cám ơn tất cả anh chị em đã tổ chức một chương trình nhạc hấp dẫn, trong đó có phần mừng sinh nhật của cá nhân Lê Văn Khoa. Rất cảm động khi được mọi người hết lòng, hết ý và trọn tình dành cho tôi. Nhờ đó tôi được nhận lại nhiều người quen và gặp nhiều người mới. Trong số khách dự, có cả những người mà tôi không mơ tưởng có thể được gặp vì họ đến từ bờ biển miền Đông, Baltimore, Maryland, qua tận bờ biển miền Tây chúng mình.

Đặc biệt cám ơn ban tổ chức đầy nhiệt tình lo chương trình thật chu đáo.

Xin ban chương trình và ban giới thiệu chương trình nhận lời cám ơn của chúng tôi.

Tôi chân thành cám ơn ban nhạc đã trình diễn xuất sắc và đệm nhạc cho ca sĩ thật đúng mức.

Xin cám ơn các ca sĩ nhà và ca sĩ thân hữu gồm toàn danh ca tên tuổi trong làng nhạc Việt đã hát thật hay nhiều bài đơn ca và song ca.

Tôi rất biết ơn ban vũ không nề trời nóng, đã trình diễn hết sức mình cho chương trình luôn linh động.

Xin tha lỗi cho tôi không nêu tên từng người vì thế nào cũng thiếu sót, trở thành xúc phạm khó tha thứ. Xin anh chị em biết rằng tôi cám ơn tất cả mọi người góp phần trong chương trình. Khán giả cũng là thành viên góp phần cho chương trình nói chung. Xin được thân ái cám ơn quý vị.

Chỉ tiếc một điều là chúng ta không có thì giờ tâm tình với nhau. Thôi, để dành một thời gian khác tại một địa điểm khác thích hợp hơn, chúng ta có thể chia sẻ buồn vui trên con đường phục vụ văn hóa Việt nơi xứ người.

Xin anh chị em giữ vững tinh thần, trau dồi nghệ thuật chân chính để một ngày không xa, cùng nhau đem nghệ thuật của mình về hòa nhập với người yêu Tự Do tại quê nhà.

Một lần nữa, xin toàn thể anh chị em nhận lời cám ơn thật lòng của chúng tôi.

Sau hết, xin lỗi quý vị vì gửi thư cám ơn này hơi trễ. Chiều hôm qua bận một chương trình khác đến khuya nên mệt nhiều, không tiện viết thư sớm.

Chân thành,

Lê Văn Khoa và Ngọc Hà